03:36 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

Chi đoàn trường Chính trị tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

Thứ bảy - 29/12/2012 21:16
Chi đoàn trường Chính trị tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

Ngày 27/12/2012, chi đoàn trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 03 đồng chí

Đến dự buổi lễ có đại diện Chi ủy, Ban Chấp hành chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn trường Chính trị.

Các đ/c trưởng thành đoàn nhận quyết định

Thay mặt BCH chi đoàn, đồng chí Nguyễn Kim Dự – Bí thư chi đoàn thừa ủy quyền của Đoàn khối cấp trên trao quyết định trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí: Lê Trọng Đức, Nguyễn Văn Thành và Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng trong quá trình tham gia hoạt động Đoàn nơi các đồng chí từng tham gia sinh hoạt, đến nay cả 03 đồng chí đều đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Trọng Đức đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn cho các hoạt động của Chi đoàn.

Đáp lại sự mong muốn của thế hệ đi trước, đồng chí Trần Thị Quỳnh thay mặt các đoàn viên trẻ mới tham gia sinh hoạt chi đoàn phát biểu cảm nghĩ của mình trước những đóng góp và thành tích mà các Đoàn viên trưởng thành đã làm được và hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đó để phấn đấu góp phần đưa công tác Đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Đỗ Tất Thành- đại diện Chi ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tham dự và phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành - đại diện Chi ủy đã có những chia sẽ thiết thực trong công tác tổ chức cũng như phong trào Đoàn, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn đã làm được trong năm qua, đồng thời mong muốn chi đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích của mình, đối với đoàn viên trưởng thành cần tiếp tục phấn đấu và dìu dắt thế hệ đi sau.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc thành công tốt đẹp.

Xem tiếp...