03:03 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang chủ Tin Tức Tin tức sự kiện Đảng, đoàn thể

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Chi bộ 68 thuộc Đảng bộ trường Chính trị thăm, tặng quà cho học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 02/09/2017 14:49

Thực hiện Kế hoạch số 09/CB6 của Chi bộ 68 thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về thăm, tặng quà cho học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 23-8-2017, chi bộ 68 lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính đã đi tặng quà cho học sinh ở trường Tiểu học Lộc Thành B và trường THCS Lộc Thành tại xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.  Đây là hoạt động nhằm thực hiện chủ trương “Tiếp sức đến trường” cho các em ở vùng sâu, vùng xa, miền núi và nhằm chia sẻ với học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời qua hoạt động thực tiễn này, giúp cho mỗi đảng viên chi bộ nhận thức sâu sắc hơn về tinh thần tương thân, tương ái. Phần quà  gồm có 160 suất tập (trườ ng Tiểu học Lộc Thành B 90 suất và trường THCS Lộc Thành 70 suất); viết; sách, truyện tranh cũ; 02 chiếc xe đạp; Quần áo cũ.

Hi vọng món quà nhỏ sẽ là nguồn động viên khích lệ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: H.Dung