00:32 EST Thứ năm, 18/01/2018

Trang chủ Tin Tức Lịch học các lớp Các lớp bồi dưỡng khác

127 cán bộ, lãnh đạo quản lý thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cập nhật kiến thức đợt 1 năm 2014.

Chủ nhật - 16/11/2014 08:32
Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Ngày 10/11/2014, Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (gọi tắt là đối tượng 3).

Cán bộ lãnh đạo, quản lý tham dự khóa bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức được tổ chức tại trường Chính trị tỉnh, diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 10/11/2014 đến ngày 14/11/2014) với 8 chuyên đề: Một số vấn đề về thời đại ngày nay và chủ nghĩa tư bản đương đại; kỹ năng lãnh đạo quản lý; quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng trong điều kiện hiện nay; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới; những thành tựu và sự phát triển của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội - thực tiễn và những vấn đề đặt ra; phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - một số vấn đề cơ bản; một số vấn đề thời sự trong nước và quốc tế.

Kết thúc khóa Bồi dưỡng (khóa thứ nhất) có 127 cán bộ lãnh đạo, quản lý được cấp giấy chứng nhận./.