18:39 ICT Thứ hai, 19/02/2018

Th.S Nguyễn Thanh Thuyên, Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trình bày tham luận tại hội thảo

Hội thảo thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 4, khóa XII về xây dựng Đảng gắn với Chỉ thị 05 – Những vấn đề lý luận và thực tiễn

Ngày 8-9, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học: Thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 4, khóa XII về xây dựng Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – Những vấn đề lý luận và thực tiễn. Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; đại diện sở, ban ngành hữu quan; Trung tâm bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị xã; giảng viên Trường Chính trị tỉnh cùng tham dự. Th.S Nguyễn Thanh Thuyên, Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh chủ trì hội thảo.

Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước

Lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khoá 35 đi nghiên cứu thực tế cuối khoá

Thực hiện chương trình học tập toàn khóa của lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 35, trong ngày 25 và sáng 26/01/2018 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho 67 học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước theo Quyết định số 33/QĐ-TCT ngày 19/01/2018 của Hiệu trưởng nhà trường.

Thông báo rõ thông tin dán khẩu hiệu “Tính mạng con người là trên hết” trên xe ô tô.

Ngày 11/10/2016, Sở Giao thông vận tải Bình Phước có Công văn số 1244/SGTVT-VT về tiếp tục thông báo rõ thông tin dán khẩu hiệu “Tính mạng con người là trên hết” trên xe ô tô.

Chuyên trang tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Tra cứu văn bản Luật

Mẫu viết tiểu luận TN TC LLCT-HC

Trưởng Ban Biên tập Website: Bà Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng