Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3)

Chủ nhật - 08/11/2020 19:41 643 0
Chiều ngày 06/11/2020, Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước phối hợp Học viện Chính trị Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3) năm 2020 cho 60 học viên là cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II ; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị  và 60 học viên của lớp học.
Lớp học được thực hiện theo Quy định 164-QĐ/TW, ngày 01/2/2013 của Bộ Chính trị, Quy định về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thực đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.
hinh 2 dt 3
TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao giấy chứng nhận cho học viên
Lớp học được tổ chức từ ngày 04 đến ngày 06/11, tham gia khóa học 60 đồng chí là cán bộ thuộc diện ban thường vụ tỉnh ủy quản lý theo Quyết định của Tỉnh ủy. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Phát biểu bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đã biểu dương những kết quả mà học viên đã nỗ lực cố gắng đạt được trong khóa học. Đồng thời, tin tưởng học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công việc để xây dựng tỉnh Bình Phước với nhều kỳ vọng bức phá hơn nữa trong tương lai.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như