Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác

Chủ nhật - 17/06/2018 20:38 66 0
Sáng 15/5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2018. Đồng chí Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh - Phụ trách Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Tuyết Minh nhấn mạnh: Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05 ở Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh giai đoạn 2016 - 2018.

Trong thời gian tới, đồng chí Trần Tuyết Minh đề nghị các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục quán triệt nghiêm túc và sâu sắc những nội dung Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ở mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để làm theo trong cuộc sống và thực tiễn công tác. Kết hợp chặt chẽ việc thực hiện Chỉ thị 05 với Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ chủ chốt các ban, sở, ngành trong thực hiện Chỉ thị 05, trong đó “nêu gương” là nội dung quan trọng để đánh giá, phân loại cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức hàng năm. Song song đó, xem việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến là hình thức giáo dục thực tiễn sinh động, hiệu quả gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân phải thực sự tiêu biểu, có sức thuyết phục cao…

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã Tuyên dương và tặng giấy khen cho 8 tập thể và 7 cá nhân điển hình tiên tiến trong toàn Đảng bộ giai đoạn 2016 - 2018./.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Nguồn tin: tuyengiaobinhphuoc.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây