Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trường Chính trị tổ chức Họp xét thi đua, khen thưởng tổng kết năm 2019

Chiều ngày 27/12/2019, Hội đồng thi đua khen thưởng Trường Chính trị tổ chức họp xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng tổng kết năm 2019. ThS. Trần Tuyết Minh, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.
Thực hiện Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Bình Phước (ban hành kèm theo Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND) Hội đồng thi đua khen thưởng đã xem xét và thống nhất đánh giá cho các cá nhân và tập thể năm 2019, kết quả:34 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 05 cá nhân dạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 01 cá nhân được đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 01 cá nhân và 01 tập thể được đề nghị tằng Bằng khen của UBND tỉnh; 01 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng.
Điểm mới trong công tác xét thi đua năm 2019 là việc sử dụng kết quả đánh giá thi đua cá nhân hàng quý và cả năm 2019 (thực hiện theo Quy định 01-QĐi/TCT) làm tiêu chí chính để xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng tổng kết năm; trong lần họp xét này, Hội đồng TĐKT đã đưa vào sử dụng hệ thống bỏ phiếu điện tử, giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt công đoạn kiểm phiếu và tổng hợp kết quả, việc này được thực hiện tự động và kết xuất kết quả tức thời.
Bước sang năm 2020, trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Đảng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND và Hội đồng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức tỉnh giao.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị