Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 114, mở tại Trường Chính trị tỉnh

Chiều ngày 05/10/20120 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 114 (TC 114).
Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ThS. Nguyễn Thị Khuyến - Trưởng phòng QLĐT, NCKH; quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng 42 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Phước Long, huyện Đồng Phú và huyện Phú Riềng.
Lớp Trung cấp khóa 114 được thực hiện theo chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, dựa trên Hướng dẫn số 614-HD/HVCTQG ngày 26/12/2018 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc thực hiện Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên sắp xếp thời gian một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học tập và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo của Nhà trường nhằm đảm bảo kết quả học tập của lớp tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của cấp ủy các cấp và cơ quan, đơn vị trong quá trình đào tạo cán bộ, công chức, viên chức, góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển, giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: ThS. Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị