Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tích cực

Sáng 12/10/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tích cực cho 57 học viên là giảng viên Trường Chính trị; báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên các huyện, thị xã, thành phố; giảng viên, báo cáo viên các Trung tâm Chính trị; giảng viên Trường cao đẳng Bình Phước.
         Dự khai giảng có TS. Phạm Thị Thúy – Phó trưởng Bộ môn quản lý nhà nước về xã hội Phân viện Học viện hành chính Quốc gia; ThS. Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
          Lớp được tổ chức học từ ngày 12/10- 16/10/2020 với các chuyên đề cụ thể: Tổng quan về các phương pháp giảng dạy tích cực; Phương pháp nêu ý kiến ghi bảng; Phương pháp làm việc nhóm; Phương pháp Kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và kỹ năng quản lý cảm xúc; Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn, sử dụng giáo án trên phần mềm ứng dụng Microsoft Powerpoint.
         Phát biểu tại buổi khai giảng ThS. Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy chế của Học viên Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Hành chính Quốc gia; vận dụng tốt các kiến thức sư phạm, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ đã được các thầy, cô truyền đạt để thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, nâng chất trong báo cáo, giảng dạy tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh