Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/TCT ngày 18/8/2020 của Trường Chính trị Bình Phước về tổ chức “Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị”; Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị, năm 2020.
Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2020 được khai mạc và tổng kết, bế mạc vào ngày 17/10/2020, tham gia hội thi gồm 21 học viên được tuyển chọn từ các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính mở tại Trường và các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính mở tại các huyện, thị xã (TC106, TC107, TC110, TC111, TC112, TC113, TC2-19) có điểm trung bình các phần học đạt từ 7.0 trở lên và không có môn nào dưới 6.0 điểm.
Hội thi nhằm công nhận và khen thưởng những học viên học giỏi lý luận chính trị; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu học tập lý luận chính trị cho đội ngũ giảng viên và học viên; Tạo cơ hội giao lưu, học tập giữa học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; Giúp học viên tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị. Thông qua Hội thi, Ban Giám hiệu sẽ đánh giá, xét chọn; công nhận khen thưởng học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2020.
Học viên thực hiện qua hai phần thi: Thi viết và thi thuyết trình (có 3 phần thi, thi chào hỏi, thi giải quyết tình huống, thi tiếp sức đồng đội). Qua một ngày tranh tài sôi nổi của 07 đội, Ban Tổ chức quyết định khen thưởng và công nhận các đội như sau:
+ Giải nhất: TC2-19 (Điện lực tỉnh)

+ Giải  nhì: TC111 (Bù Đốp)
+ Giải ba: TC112 (Bù Gia Mập)
+ Giải khuyến khích: TC106 (Bình Long), TC107 (Hớn Quản), TC110 (Hớn Quản), TC113 (Lộc Ninh)
 Các giải phụ gồm:
+ Thí sinh thuyết trình hay nhất: Lê Thị Hồng Nhung – TC2-19
+ Đội thi có cổ động viên phong cách nhất: TC112 (Bù Gia Mập)
Các cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên tham dự Hội thi đã quyên góp, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở Miền Trung với số tiền là 17.250.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Trọng Tuấn