Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 20/7/2020, Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết 06 tháng với các nội dung tập trung vào công tác lãnh đạo, triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, phát triển đảng viên; việc thực hiện sinh hoạt định kỳ của các chi bộ. Các đồng chí đảng viên đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất, kiến nghị nhiều giải pháp giúp Đảng ủy triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2020.

toancanhhoinghi
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy yêu cầu các chi bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp như: Tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; Chủ động tham mưu cấp ủy tổ chức học tập, quán triệt, kiểm tra, sơ kết, tổng kết chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Tham mưu Tỉnh ủy tổ chức hội thảo khoa học cấp tỉnh và lễ công bố Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước đến năm 2050, kế hoạch hành động giai đoạn 2020 - 2025. Tổ chức lấy ý kiến các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc; cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, nhà khoa học, nhân sĩ, trí thức, chuyên gia, các tầng lớp nhân dân vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Theo dõi, chỉ đạo tổ chức triển khai công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng theo Kế hoạch đã được phê duyệt.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị