Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 99 tại huyện Chơn Thành

Chiều ngày 11/6/2020, Trường chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Huyện ủy Chơn Thành tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 99 tại huyện Chơn Thành.
Tham dự Lễ bế giảng về phía lãnh đạo huyện Chơn Thành có sự tham dự của đồng chí Trần Minh Trọng – UVBTV. Trưởng Ban Tổ chức – TUQ. Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang – UVBTV. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – GĐ. TTBDCT huyện Chơn Thành.
Về phía Trường Chính trị có sự tham dự của đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, đại diện cán bộ, giảng viên của phòng, khoa chuyên môn Nhà trường.
Đồng chí Đỗ Tất Thành trao Bằng tốt nghệp cho học viên lớp TC99
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 99 tại huyện Chơn Thành được khai giảng vào ngày 21/12/2018 và bắt đầu học từ ngày 04/01/2019. Với sự nỗ lực học tập và phấn đấu rèn luyện, kết thúc khóa học có 67/68 học viên được công nhận hoàn thành chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính và cấp bằng trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 14 học viên xếp loại khá, 53 học viên xếp loại trung bình. Đây là một kết quả đáng được biểu dương khích lệ mà tập thể lớp TC99 đã đạt được.
Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm với tập thể lớp TC99
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành chúc mừng kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên, trên cơ sở những kiến thức được tiếp thu từ các giảng viên, báo cáo viên, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để áp dụng hiệu quả sáng tạo, phù hợp với công tác chuyên môn của từng địa phương để luôn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Đỗ Tất Thành mong muốn với những kiến thức đã được trang bị và lĩnh hội, học viên lớp TC99 sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Thái Quảng Thanh