Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác tôn giáo, lớp thứ nhất, năm 2020

Chiều ngày 20/8/2020, Trường Chính trị phối hợp với Ban Tôn giáo tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng công tác tôn giáo cho đối tượng cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và Phó Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn.
Đây là lớp Bồi dưỡng công tác tôn giáo, lớp thứ nhất, năm 2020, có 133 học viên tham gia học tập đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, đạt 100%.
073cf86cf9d2058c5cc3
Đ/c Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng; đ/c Phạm Quang Hà - Phó Trưởng ban Tôn giáo tỉnh trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua 3 ngày học tập và thảo luận 5 chuyên đề về tín ngưỡng, tôn giáo, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về Tôn giáo. Qua đó, từng học viên được nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động quản lý Nhà nước về Tôn giáo để vận dụng tốt vào thực tiễn công tác ở địa phương, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương