Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (Lớp thứ ba)

Chiều ngày 18/11/2020, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025 (Lớp thứ ba)
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị  và 45 học viên của lớp học.
Lớp học được tổ chức từ ngày 16-18/11/2020, trong 03 ngày học đội ngũ báo cáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đã truyền đạt những kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy xã, phường, thị trấn đối với hệ thống chính trị ở cơ sở; Quy hoạch phát triển ở cấp xã; Xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; Cải cách hành chính nhà nước ở cơ sở theo hướng xây dựng chính quyền điện tử và đô thị, địa phương thông minh; Công tác dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của cấp ủy xã, phường, thị trấn và viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học là Phó Bí thư đảng ủy các xã, phường, thị trấn của các huyện Đồng Phú, Hớn Quản, Phú Riềng, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long và thành phố Đồng Xoài.
be g hinh 2
Đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy chứng nhận cho học viên
Phát biểu bế giảng đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã biểu dương những kết quả mà học viên đã nỗ lực cố gắng đạt được trong khóa học. Đồng thời, tin tưởng học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như