Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

71 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2019

Sáng ngày 03/10/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2019. Tham dự buổi lễ: ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước; TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh cùng 71 học viên của lớp.
Lớp Bồi dưỡng được khai giảng vào ngày 08/7/2019, sau hơn 01 tháng thực học, học viên được trang bị, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng, như: kỹ năng về lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng tham mưu, kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật; kỹ năng quản lý, lãnh đạo trên các lĩnh vực: Nội chính, kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội...Kết thúc khóa học, có 71 học viên được công nhận hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ, trong đó có 4 học viên được xếp loại giỏi và được tặng Giấy khen, 66 học viên xếp loại khá, 01 học viên xếp loại trung bình.
do tat thanh traogiaychungnhan
ThS. Đỗ Tất Thành trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành chương trình

traogiaychungnhan
TS. Nguyễn Thế Tài trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành chương trình