Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

132 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 (lớp thứ 7, năm 2019)

Chiều ngày 15/8/2019, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng và cấp Giấy Chứng nhận cho 132 học viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4, năm 2019 (lớp thứ 7); ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị dự và chỉ đạo buổi Lễ.
Sau 4 ngày học tập (từ ngày 12/8/2019 - 15/8/2019), học viên đã được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trao đổi, nghiên cứu 8 chuyên đề và viết bài thu hoạch, gồm: Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng; Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay.
Kết thúc khóa học Hiệu trưởng Trường Chính trị đã cấp Giấy chứng nhận cho 132 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức (đối tượng 4) lớp thứ 7, năm 2019.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị