Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/UBND ngày 26/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2020. Sáng ngày 01/6/2020, Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng năm 2020 ( lớp thứ nhất).
Dự khai giảng có ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng bộ môn Hành chính - Tổ chức - Nhân sự, Phân viện học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng phòng công chức, viên chức tổ chức bộ máy, Sở Nội vụ.
Lớp học được tổ chức từ ngày 01/6 -14/8, với sự tham gia của 102 học viên là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và cán bộ thuộc diện quy hoạch trưởng, phó phòng và tương tương đương các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố. Qua 3 tuần học tập, học viên được trang bị những kiến thức tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng, kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng, thủ tục cải cách hành chính và các vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ với truyền thông, chỉ đạo báo cáo lãnh đạo cấp phòng và vấn đề đổi mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghệ 4.0, lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh đẩy mạnh xã hội hóa cung ứng dịch vụ công.
hinh 2 lop cap phòng
Đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp học

Tại buổi khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được học tập để thực hiện tốt vai trò lãnh đạo tại cơ quan đơn vị.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như và Nguyễn Thị Khuyến