Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3) tỉnh Bình Phước năm 2018

Sáng ngày 16/10/2018, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước quản lý (đối tượng 3) năm 2018.
Tham dự buổi Lễ: đồng chí Nguyễn Văn Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thừa ủy nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học; TS.Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện chính trị Khu vực II; 114 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3).

toancanh
Toàn cảnh lớp học

Đây là lớp thứ 2 được tổ chức trong năm 2018, trong thời gian 5 ngày (từ ngày 16/10/2018 đến ngày 19/10/2018),tại Hội trường A, Trường Chính trị tỉnh, lớp sẽ được đội ngũ báo cáo viên trao đổi 8 chuyên đề: Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch; Kiểm soát quyền lực trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và việc tu dưỡng đạo đức của cán bộ, đảng viên hiện nay; Phòng chống tham nhũng và "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; Tình hình thế giới hiện nay và quan hệ đối ngoại của nước ta ; Cách mạng công nghiệp lần thứ tư: cơ hội và thách thức đối với Việt Nam; Kinh tế Việt Nam sau 30 năm đổi mới: khả năng và triển vọng.
DSC 7330

Bước vào buổi học đầu tiên, ngay sau lễ khai giảng, ThS Trần Tuyết Minh, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh báo cáo chuyên đề 1: Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái thù địch.

Tác giả bài viết: T.Tuấn