Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lập hồ sơ tại Sở Giao thông vận tải

Sáng ngày 02/10/2018 Trường Chính trị phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác lập hồ sơ cho cán bộ công chức, viên chức đến từ các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải. Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị dự và phát biểu khai giảng.
Trong thời gian 02 ngày (từ ngày 02/10/2018 - 03/10/2018) 20 học viên của lớp sẽ được đội ngũ giảng viên của Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội giảng dạy 5 chuyên đề, cụ thể: Tổng quan về lập hồ sơ; Hướng dẫn lập danh mục hồ sơ; Hướng dẫn quy trình và phương pháp lập hồ sơ công việc; Giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan và lưu trữ lịch sử tỉnh; Trách nhiệm đối với việc lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ. Kết thúc chương trình, học viên làm bài kiểm tra cuối khóa.
toancanh
Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Lịch học toàn khóa:
Thời gian Địa điểm Nội dung Báo cáo viên
Thứ 3
(02/10/2018)
Sáng Sở Giao thông
 vận tải
- Khai giảng. Ban tổ chức
- Chuyên đề 1 PGS.TS.GVCC. Đào Đức Thuận
Trường ĐH KHXH và Nhân văn
Chiều - Chuyên đề 2 - nt -
Thứ 4
(03/10/2018)
Sáng - Chuyên đề 3 TS. Cam Anh Tuấn
Trường ĐH KHXH và Nhân văn
Chiều - Chuyên đề 4 - nt -
- Bế giảng Ban tổ chức
Ghi chú:
Buổi sáng: 7 giờ 30 phút – 11 giờ.
Buổi chiều: 13 giờ 30 phút – 17 giờ.
Khai giảng: 7 giờ 30 phút.
Bế giảng: 16 giờ.

Tác giả bài viết: T.Tuấn - V.Trung