Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 91

Chiều ngày 11/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khoá 91, hệ tập trung mở tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính huyện Phú Riềng.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 91 được khai giảng vào ngày 24 tháng 01 năm 2018. Trong thời gian 8 tháng, học viên đã được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản trong chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 3136/QĐ-HVCTQG ngày 14 tháng 7 năm 2016 về việc điều chỉnh Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 04 năm 2014 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Với 6 phần học và 01 học phần  đi nghiên cứu thực tế cuối khoá 5 ngày.
          Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng kết quả học tập của các học viên với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào điều kiện thực tiễn công việc tại cơ quan và địa phương.

ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học có 46 học viên được cấp bằng tốt nghiệp và được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tặng giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong toàn khoá học.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh