Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 105 tại Trường Chính trị

Chiều ngày 03/03/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 105, mở tại Trường Chính trị tỉnh. Dự Lễ Bế giảng có ThS. Đỗ Tất thành , Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường và 42 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 105 tại Trường Chính trị
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 105 được mở theo Quyết định số 496/QĐ-TCT ngày 26/11/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị. Lớp khai giảng vào ngày 14/06/2019. Sỹ số ban đầu của lớp là 49 học viên.
Trong quá trình diễn ra khóa học, lớp đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Hội đồng đào tạo cán bộ tỉnh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có học viên theo học; sự phối hợp đồng đều của các khoa, phòng chuyên môn nhà trường trong công tác quản lý đào tạo, phục vụ cơ sở vật chất; sự cố gắng và nhiệt tình, tận tâm giảng dạy của đội ngũ giảng viên, báo cáo viên và đặc biệt là sự cố gắng khắc phục khó khăn của học viên, để lớp học diễn ra và kết thúc theo đúng tiến độ.
Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 42 học viên trong đó 02 học viên đạt loại giỏi, 13 học viên đạt loại khá, 27 học viên đạt loại trung bình.

Đồng Chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng nhận quà lưu niệm của lớp TC105
Phát biểu tại lễ bế giảng ThS. Đỗ Tất Thành – Phó HIệu trưởng khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị và năng lực hoạt động thực tiễn học viên sẽ có những bước chuyển mới trong nhận thức, nâng cao được năng lực, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ, tài năng của mình cống hiến, phục vụ nhân dân, xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Quảng Thanh