Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020 (CV 38)

Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020 (Chuyên viên 38). Dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn Sở Nội vụ; lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường cùng 72 học viên.
Lớp bồi dưỡng diễn ra trong vòng 2 tháng, học viên được nghiên cứu, học tập theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành, gồm: 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức chung, Phần kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ, Phần các kỹ năng. Ngoài ra, học viên được tổ chức đi nghiên cứu thực tế và tham gia viết tiểu luận xử lý tình huống quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực mình công tác.
Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Phạm Thành Chung nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cán bộ; đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn cho cán bộ, công chức, viên chức có đủ kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ thực hiện công vụ.  Đồng thời, yêu cầu học viên sắp xếp thời gian khoa học, học tập đầy đủ, nghiêm túc; chấp hành tốt nội quy, quy chế của Học viện và của nhà trường.
phat bieu SNV SUA
Đồng chí Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ khai giảng