Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 81 (tại huyện Bù Đốp)

Chiều ngày 22/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 81.
Tham dự buổi Lễ: Về phía lãnh đạo huyện Bù Đốp có sự tham gia của: đồng chí Phạm Công Đức – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Văn Thị Ngọc Điệp – HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Kha – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Hiệu – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước có sự tham dự của đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 81 mở tại huyện Bù Đốp đã được khai giảng vào ngày 14/6/2017 đến hôm nay đã hoàn thành chương trình học tập. Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Đốp tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 75 học viên lớp TC81.
trao bang 81

Đồng chí Đỗ Tất Thành trao Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho học viên lớp TC81

nhan hoa 81

Đồng chí Đỗ Tất Thành, thầy cô giáo của Trường Chính trị tỉnh và Đại diện lãnh đạo huyện Bù Đốp nhận hoa của Ban Cán sự lớp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành chúc mừng thành tích học tập của các học viên, đồng chí hy vọng với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào điều kiện thực tiễn công việc tại cơ quan và của địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Châu