Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 20/11/2018 22:03 1.004 0
Ngày 20-11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018). Dự và chung vui với cán bộ, giảng viên nhà trường có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Ánh Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh; Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường.
Tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Thanh Thuyên, Phó hiệu trưởng trường cho biết: Trải qua 21 năm, Trường Chính trị tỉnh đã đào tạo, bồi dưỡng 415 lớp với hơn 39.000 lượt học viên. Riêng năm 2018, đào tạo, bồi dưỡng 85 lớp với hơn 7.500 lượt học viên. Chất lượng đào tạo, bồi dưỡng từng bước được nâng cao, cơ bản đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ trong giai đoạn mới. Trường cũng đã nghiệm thu 1 đề tài cơ sở và 1 đề tài cấp trường; đăng ký thực hiện 1 đề tài cấp tỉnh, 2 đề tài cấp cơ sở, phát hành 2 số thông tin lý luận và thực tiễn. Đồng thời hoàn thành sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy, giảm từ 7 phòng, khoa còn 5 phòng, khoa theo Đề án 999 của Tỉnh ủy.
image00121112018094211
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh chúc mừng cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Chính trị tỉnh - Ảnh: Ngân Hà
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền biểu dương thành tích đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường đạt được; đồng thời đề nghị, thời gian tới, Ban giám hiệu trường cần thực hiện tốt các quy chế, quy trình đào tạo; không chạy theo thành tích, không để xảy ra tiêu cực trong đào tạo, bồi dưỡng và xây dựng môi trường giảng dạy, học tập tiêu biểu, mẫu mực. Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, chủ động cập nhật kiến thức mới, giảng dạy phải gắn với lý luận thực tiễn, tránh tình trạng giảng lý luận suông, xa rời thực tiễn...
Dịp này, trường trao giấy chứng nhận cho 4 giảng viên dạy giỏi cấp trường; 5 học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018.

Tác giả bài viết: N. Hà

Nguồn tin: Báo Bình Phước