46 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính

Thứ sáu - 16/11/2018 02:14 1.242 0
Sáng ngày 16/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 85 (TC85).
Tham dự bế giảng: Ths. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học; chủ nhiệm lớp và 46 học viên.
Lớp học được khai giảng ngày 26/12/2017, được tổ chức học tập trung tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Trải qua thời gian học tập và rèn luyện, học viên được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình trung cấp lý luận chính trị  - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành; đi nghiên cứu thực tế tại xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
traobang
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, 46 học viên hoàn thành chương trình và được cấp Bằng Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có  13 học viên xếp loại khá và 33 học viên xếp loại trung bình. Căn cứ kết quả học tập của học viên và theo đề nghị của Hội đồng xét tốt nghiệp, Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng Giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập tốt và nhiệt tình trong hoạt động phong trào của lớp.
giay khen
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao Giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập tốt

Tác giả bài viết: T.Tuấn - V.Trung