BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN KHÓA 36

Thứ sáu - 12/04/2019 00:44 81 0
Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/TU ngày 16/5/2018 của Tỉnh ủy Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút, phát triển nguồn nhân lực năm 2018; Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 08/6/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2018, chiều ngày 09/4/2019 Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 36 (CV36).
Đồng chí Đỗ Tất Thành trao giấy chứng nhận cho học viên lớp CV36
Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng quý thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
          Tham dự lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên có 27 anh, chị học viên là công chức đang giữ ngạch chuyên viên của 8 huyện, thị xã và 7 sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Chương trình bồi dưỡng của lớp được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 51/QĐ-BNV ngày 22/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ với 16 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo, được chia thành 03 phần học với tổng thời lượng là 320 tiết.
Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành mong rằng các anh chị học viên sau khi hoàn thành khóa học phải phát huy tính năng động, sáng tạo trong hoạt động công vụ, tham mưu tốt cho chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước./.

Tác giả bài viết: Trọng Đức - Ngọc Châu

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước